Nước mắm Mười Đức luôn tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến dịch vụ và sản phẩm Nước mắm Mười Đức. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Nước mắm Mười Đức đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa hai bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Nước mắm Mười Đức.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nước mắm Mười Đức bằng cách:

  • Gọi điện đến tổng đài CSKH: 028.22445050 
  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ: nuocmammuoiduc@gmail.com
  • Nhắn tin tại fanpage: facebook.com/nuocmammuoiduc

* Người mua gửi khiếu nại tại các địa chỉ:

  • Văn phòng đại diện Nước mắm Mười Đức, 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom Nước mắm Mười Đức, Quốc lộ 1A, Lạc Sơn, Cà Ná, Thuận Nam, Ninh Thuận
  • Nước mắm Mười Đức 2, Quốc lộ 1A, Lạc Sơn, Cà Ná, Thuận Nam, Ninh Thuận

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Nước mắm Mười Đức tiếp nhận khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Nước mắm Mười Đức sẽ có biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại.

Bước 3: Nước mắm Mười Đức có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Nước mắm Mười Đức đã nổ lực giải quyết khiếu nại nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Nước mắm Mười Đức, Nước mắm Mười Đức sẽ cùng khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nước mắm Mười Đức tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Khách hàng của Nước mắm Mười Đức cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo